Biệt thự đơn lập AN DONG VILLAS - Một vẻ đẹp toàn diện với phong cách nhà vườn xứ Huế

Nói đến nhà Huế, người ta thường nghĩ đến những ngôi nhà vườn bởi nó thường mang lại cho chủ nhân cảm giác thanh bình và yên ổn. Màu sắc đằm thắm của cây xanh cùng hương thơm dịu nhẹ từ cỏ cây, hoa lá lan tỏa trong khu vườn yên tĩnh làm cho lòng người thư thái, nhẹ nhàng; thấy mình đang được sống thật gần gũi với thiên nhiên. Với mong muốn mang lại cho cư dân AN DONG VILLAS một không gian sống hiện đại nhưng vẫn mang phong cách nhà vườn xứ Huế, khu nhà Biệt thự đơn lập tại AN DONG VILLAS tọa lạc trên một vị trí đẹp với kiến trúc độc đáo. Khu biệt thự chắc chắn sẽ mang lại cho chủ nhân một sự hài lòng tuyệt đối khi đến với AN DONG VILLAS.

 

Phối cảnh Khu nhà biệt thự đơn lập AN DONG VILLA

 

AN DONG VILLAS có toàn bộ 8 căn biệt thự đơn lập trên tổng diện tích 341m2. Toàn bộ khu biệt thự được quy hoạch, thiết kế rất phù hợp với những người có điều kiện về kinh tế và yêu thích thiên nhiên. Đồng thời, mỗi biệt thự đều đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí và tiện nghi với các trang thiết bị tối tân. Đây là địa điểm lý tưởng cho các doanh nhân tiến hành các hoạt động giao thương, tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Điều khác biệt ở khu biệt thự đơn lập tại AN DONG VILLAS là có đến 50% diện tích đất dành cho cây xanh. Vườn cây xanh mát được thiết kế bao quanh, xen lẫn giữa các biệt thự. Trong khi đó, hồ nước bắt nguồn từ dòng kênh Cống Bạc trải dài hơn nửa chu vi khu biệt thự, đóng vai trò phân cách tạo nên thế khép kín tự nhiên. Ẩn mình và nổi bật trên nền thiên nhiên cây cỏ, những ngôi nhà được xây dựng trên ý tưởng của một khu vườn thoáng rộng và thường xuyên được đón nhận ánh sáng.

Kiến trúc của các biệt thự đơn lập mang phong cách truyền thống, bao gồm những nét tinh tế của truyền thống dân tộc nhưng cũng không kém phần hiện đại. Mỗi căn biệt thự đơn lập tại AN DONG VILLAS là một vẻ đẹp toàn diện từ ngoài vào trong và hoàn toàn khác biệt.

 

Thông tin chi tiết

Loại BĐS: Biệt thự đơn lập nhà vườn 

 

Loại Loại 1
Số lượng (căn) 8
Diện tích (m2) 14 x 30 = 420m2
Diện tích xây dựng (m2) 630 m2
Tầng cao (tầng) 3

 

Hạ tầng kỹ thuật

 

  • Hệ thống giao thông: Đường liên khu vực và đường nội bộ bêtông nhựa, lộ giới 18 m.
  • Hệ thống điện: Điện ngầm, hệ thống chiếu sáng công cộng.
  • Hệ thống nước: Sử dụng hệ thống nước máy thành phố.
  • Hệ thống thoát nước mưa, nước thải riêng biệt.
  • Hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn.
  • Hệ thống viễn thông: điện thoại, truyền hình cáp. 

 

 
 Phối cảnh mặt trước khu biệt thự đơn lập AN DONG VILLAS

  

 
 Phối cảnh mặt sau khu biệt thự đơn lập AN DONG VILLAS