Chuyên gia: Đây là thời điểm thuận lợi để mua nhà

Tại buổi giao lưu trực tuyến do báo VnExpress tổ chức chiều ngày 16/9, các chuyên gia khuyên người dân và nhà đầu tư nên mua nhà thời điểm này bởi giá đang ở đáy thị trường. Tuy nhiên, cần phải lưu ý chọn dự án có vị trí thuận lợi


Xem tiếp

"Nhà đất tăng giá không phải do đầu cơ"

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến tình trạng bong bóng bất động sản cũng như sự tiến độ chậm của các dự án nhà ở xã hội... trong chương trình "Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời” được phát vào tối 12/7 vừa qua.


Xem tiếp

CBRE nhận định biệt thự, liền kề sẽ tăng giá trong một vài quý tới

Theo khảo sát của CBRE, hầu hết các dự án mở bán gần đây đều đạt tỷ lệ bán tốt. Các dự án này đều có tiến độ xây dựng nhanh chóng, cơ sở hạ tầng đầy đủ, cảnh quan đẹp và chủ đầu tư uy tín.


Xem tiếp

Bất động sản 2015 nhiều tín hiệu tốt

Năm 2015, thị trường bất động sản (BĐS) sẽ tiếp tục nhận lực đẩy từ những tín hiệu tốt trong năm 2014 và dự báo sẽ có nhiều diễn biến tích cực nếu các lực cản được giải quyết triệt để.


Xem tiếp

Năm 2015, bất động sản tiếp tục thu hút nhà đầu tư ngoại

Theo sự phân tích, đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục thu hút nguồn vốn đầu tư từ các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài một cách mạnh mẽ trong năm 2015.


Xem tiếp