Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở tại An Đông Villas

 
 
Dự án Khu nhà ở An Đông (An Đông Villas), phường An Đông thành phố Huế là một trong những dự án trọng điểm trong chiến lược xây dựng và phát triển đô thị của thành phố Huế. Sau thời gian triển khai các hạng mục đầu tư, Cty cổ phần Đầu tư An Dương đã cơ bản hòan thành phần hạ tầng kỹ thuật, các khu nhà liền kề và biệt thự, đồng thời tổ chức bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho khách hàng.
 
 
 
 
Trong đợt một, có 50 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất được công ty tổ chức trao cho khách hàng. Đây là những sản phẩm bất động sản được công ty cổ phần Đầu tư An Đông triển khai bán và được nhiều khách hàng chọn lựa. Những sản phẩm này nằm trong khu nhà ở An Đông có qui mô 16 ha, nằm ở cửa ngõ phía Nam thành phố Huế, đồng thời cũng là cửa ngõ chính nối với quốc lộ IA với khu đô thị mới An Vân Dương; được thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang phong cách kiến trúc đặc trưng của Huế. 
 
 
 
Tính đến quí 3 năm nay dự án Khu nhà ở An Đông đã hoàn thành 80% khối lượng công trình hạ tầng kỹ thuật khu A, gồm đường giao thông, hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống cấp nước, cấp điện, điện chiếu sáng và cây xanh. Đồng thời công ty triển khai đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu bố trí tái định cư phục vụ cho công tác giải phóng mặt bằng Khu B của dự án. Đã có 8 căn nhà liền kề, 4 căn nhà biệt thự và móng các căn nhà mặt tiền được đầu tư xây dựng xong và công ty đang tiếp tục triển khai xây dựng phần thô các căn nhà còn lại tại lô F và lô E để bàn giao và chào bán cho khách hàng trong thời gian tới. 
 
Theo Đài PT-TH Thừa Thiên Huế