NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC CỦA CÔNG TY CP ĐT AN DƯƠNG

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần (CP) Đầu tư An Dương đã và đang dần hoàn thiện các hạng mục giai đoạn II của Dự án để đưa vào sử dụng và bàn giao đến khách hàng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, Công ty luôn luôn lắng nghe và ghi nhận những ý  kiến đóng góp từ Quý khách hàng để Công ty ngày càng phát triển ổn định và bền vững hơn. Công ty CP Đầu tư An Dương triển khai Dự án An Đông villas và đã có nhiều hỗ trợ, giúp đỡ các cư dân bị ảnh hưởng ở xung quanh, những chính sách hỗ trợ quà tặng đến các hộ nghèo, và giúp đỡ các cư dân bị ảnh hưởng xung quanh Dự án An Đông villas.
Sự tin tưởng của Quý khách hàng đã và là nguồn động viên để Công ty CP Đầu tư An Dương tiến hành triển khai dự án An Đông villas được tốt hơn và đẹp hơn như là các hạng mục điện, nước, giao thông tiếp nối các tuyến đường của các vùng lân cận làm cho cuộc sống và điều kiện sống được nâng cấp và đạt chuẩn khu đô thị kiểu mẫu.
Bên cạnh đó, Công ty đã đạt được những thành tích trong thời gian vừa qua và đã được Ủy ban Nhân dân Thành phố Huế ghi nhận và đánh giá tốt và đã được trao tặng Giấy khen về việc đã có thành tích trong sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn Thành phố Huế năm 2018.
 
 
 
 
 
Công ty đã được Cục trưởng Cục thuế Thừa Thiên Huế tặng Giấy khen về việc đã có thành tích thực hiện tốt chính sách thuế năm 2018
 
 
 
 
Mục tiêu của Công ty là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và kiến trúc đẹp, phù hợp thị hiếu cũng như điều kiện thời tiết khí hậu của Huế. Với chất lượng bền vững theo thời gian, các sản phẩm của Dự án An Đông villas được cư dân đánh giá cao, khách hàng hài lòng và tự hào về sản phẩm.
Dự án An Đông villas đã đạt top 50 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019 do Ban Tổ chức chương trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019.
 
 
 
 
Những thành tích trên là động lực để  Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương phát triển hơn nữa và Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương trân trọng cảm ơn Quý khách hàng luôn đồng hành và tin tưởng vào sự phát triển thịnh vượng của Công ty trong thời gian sắp tới.