Chuyên gia: Đây là thời điểm thuận lợi để mua nhà

Tại buổi giao lưu trực tuyến do báo VnExpress tổ chức chiều ngày 16/9, các chuyên gia khuyên người dân và nhà đầu tư nên mua nhà thời điểm này bởi giá đang ở đáy thị trường. Tuy nhiên, cần phải lưu ý chọn dự án có vị trí thuận lợi


Xem tiếp

Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở tại An Đông Villas

Dự án Khu nhà ở An Đông (An Đông Villas), phường An Đông thành phố Huế là một trong những dự án trọng điểm trong chiến lược xây dựng và phát triển đô thị của thành phố Huế. Sau thời gian triển khai các hạng mục đầu tư, Cty cổ phần Đầu tư An Dương đã cơ bản hòan thành phần hạ tầng kỹ thuật, các khu nhà liền kề và biệt thự, đồng thời tổ chức bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho khách hàng.


Xem tiếp

"Nhà đất tăng giá không phải do đầu cơ"

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến tình trạng bong bóng bất động sản cũng như sự tiến độ chậm của các dự án nhà ở xã hội... trong chương trình "Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời” được phát vào tối 12/7 vừa qua.


Xem tiếp

CBRE nhận định biệt thự, liền kề sẽ tăng giá trong một vài quý tới

Theo khảo sát của CBRE, hầu hết các dự án mở bán gần đây đều đạt tỷ lệ bán tốt. Các dự án này đều có tiến độ xây dựng nhanh chóng, cơ sở hạ tầng đầy đủ, cảnh quan đẹp và chủ đầu tư uy tín.


Xem tiếp