Khu biệt thự song lập AN DONG VILLAS - Sự kết hợp hài hòa trong không gian thiết kế

Biệt thự song lập tại AN DONG VILLAS là sự kết hợp hài hòa giữa hai ngôi nhà ghép chung để trở thành công trình thống nhất, nhằm phát huy ưu điểm của việc tận dụng không gian trong thiết kế.

Tại AN DONG VILLAS, biệt thự song lập có đến 16 căn tọa lạc trên 2 vị trí thuận lợi:

  • Khu biệt thự song lập nằm cạnh Trung tâm thương mại của AN DONG VILLAS, chỉ cách con đường có lộ giới 20m, rất thuận tiện cho mọi hoạt động ra vào khu nhà ở. Khu biệt thự mang đậm phong cách của một ngôi nhà vườn Huế.
  • Khu biệt thự song lập ẩn mình sau dãy nhà của biệt thự tứ lập của AN DONG VILLAS, rất phù hợp cho những gia đình thích có những không gian riêng yên tĩnh với nhiều cây xanh.

Biệt thự song lập tại AN DONG VILLAS có diện tích tương đối nhưng vẫn tạo được sự rộng lớn nhất định đối với người xung quanh khi nhìn từ bên ngoài. Mảng cây xanh tiếp nối giữa 2 ngôi nhà sẽ tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh giúp chủ nhân có một không gian sống mát mẻ và thoáng đãng. Trong khi đó, kiến trúc bên trong mỗi ngôi nhà lại mang những phong cách riêng, phù hợp với từng chủ nhân theo sự lựa chọn, phong cách sống cũng như cách trang trí hoàn thiện ngôi nhà của mỗi người.

Ngoài việc tận dụng không gian nhằm tạo nên sự mới lạ trong kiến trúc, tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ nhân, biệt thự song lập tại AN DONG VILLAS còn được hoàn thiện theo lối liên hoàn các yếu tố cây xanh, hồ nước, hướng đến cuộc sống an bình và coi trọng việc bảo vệ môi trường.

Thông tin chi tiết

Loại BĐS: Biệt thự song lập nhà vườn 

 

Loại Loại 1 Loại 2
Số lượng (căn) 6 10
Diện tích (m2) 12 x 18 = 216m2          12 x 16 = 192 m2
Diện tích xây dựng (m2) 388 m2   345 m2
Tầng cao (tầng) 3 3

 

Hạ tầng kỹ thuật

  • Hệ thống giao thông: Đường liên khu vực và đường nội bộ bêtông nhựa, lộ giới 18.5 m.
  • Hệ thống điện: Điện ngầm, hệ thống chiếu sáng công cộng.
  • Hệ thống nước: Sử dụng hệ thống nước máy thành phố.
  • Hệ thống thoát nước mưa, nước thải riêng biệt.
  • Hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn.
  • Hệ thống viễn thông: điện thoại, truyền hình cáp. 

 

 

 
 Phối cảnh mẫu nhà  biệt thự song lập