Giới thiệu dự án AN ĐÔNG VILLAS

 

DỰ ÁN AN ĐÔNG VILLAS

Dự án AN ĐÔNG VILLAS tọa lạc trên địa phận của phường An Đông, thành phố Huế và một phần thuộc phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

 

Phối cảnh quy hoạch dự án AN ĐÔNG VILLAS

 

Nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam thành phố Huế, đồng thời là cửa ngõ của khu đô thị mới An Vân Dương, nên  AN ĐÔNG VILLAS sẽ là bộ mặt của thành phố trong tương lai. Chính vì nằm ở vị trí đắc địa nên Dự án AN ĐÔNG VILLAS được xem là một trong những dự án trọng điểm của Tỉnh để  xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương trong vài năm tới.

 

AN ĐÔNG VILLAS là một khu đô thị mới được quy hoạch và thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa với bản sắc của xứ Huế.

 

Đến với AN ĐÔNG VILLAS , bạn sẽ cảm nhận được một không gian xanh, sạch, đẹp và an toàn.

 

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của Khu nhà ở An Đông được xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh với hệ thống giao thông được đấu nối liên hoàn với các dự án lân cận và đặc biệt là trục chủ đạo 26m nối Quốc lộ 1A với Khu đô thị mới An Vân Dương. Hệ thống thoát nước mưa và thoát nước thải được bố trí chạy riêng biệt; hệ thống điện trung, hạ thế và chiếu sáng đều được thiết kế đi ngầm dưới đất. Đặc biệt là hệ thống công viên, cây xanh được đầu tư mang tính nghệ thuật cao, Kênh Cống Bạc sẽ được chỉnh trang để tạo sự gần gũi, hòa quyện với thiên nhiên.

 

Với ý tưởng mới lạ và độc đáo AN ĐÔNG VILLAS mong muốn tạo ra một Khu ở mới có nhiều nét đặc trưng riêng mà các dự án khác trên địa bàn chưa có:

 

Thứ nhất: Lấy trục đường 26m làm tuyến phố chủ đạo, chúng tôi sẽ xây dựng các dãy biệt thự song lập, tứ lập để tạo sự hoành tráng cho tuyến phố. Đây là sản phẩm đẳng cấp với tỷ lệ cây xanh lớn sẽ tạo sự thoáng đãng gần gũi với phong cách sống của người Huế

 

Thứ hai: Lấy khối nhà chung cư cao cấp (cao 15 tầng) làm điểm nhấn; phía trước có khoảng công viên và mặt hồ rộng lớn làm quảng trường và tiếp đến là tuyến phố dành cho người đi bộ xuyên suốt với chiều dài hơn 100m. Hai bên tuyến phố đi bộ là các dãy nhà liền kề thương mại tạo thành một khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất cả ngày lẫn đêm. Đây sẽ là điểm khác biệt nhất của AN ĐÔNG VILLAS với các khu đô thị trên địa bàn thành phố Huế.

 

Thứ ba: Với sản phẩm chủ đạo của là các căn nhà vườn có mặt tiền rộng 5,5m và 7,5m phù hợp với những người có thu nhập trung bình khá trở lên.

 

Thứ tư: Và không thể thiếu được đó là những căn biệt thự vườn có diện tích từ 400m2 đến 450 m2, mặt nhà hướng ra trục đường 22 m, mặt sau tựa vào dòng kênh xanh mát kết hợp với những thảm cỏ xanh sẽ tạo ra nét đẹp quyến rũ, đây thực sự là sản phẩm đẳng cấp dành cho những người có thu nhập cao.

 

Tiến độ đầu tư AN ĐÔNG VILLAS:  trong vòng 02 năm xây dựng hoàn thành toàn bộ Hạ tầng kỹ thuật  và trong vòng 04 năm sẽ hoàn thành tất cả các sản phẩm nhà ở trên đất. Dự kiến vào đầu năm 2012  AN ĐÔNG VILLAS sẽ có những sản phẩm đầu tiên đến với khách hàng.

 

AN ĐÔNG VILLAS - một không gian hài hòa những nét văn hóa tinh túy xứ Huế và nhịp sống hiện đại giữa lòng Cố đô. Đến với AN ĐÔNG VILLAS bạn sẽ có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Khu vực: Thành phố Huế

- Loại hình : Khu đô thị

- Quy mô diện tích: 13,20ha

- Tổng vốn đầu tư: 1000 tỷ

- Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương

- Khởi công: Quý IV/2010

- Tiến độ hoàn thành: 2015

- Trạng thái dự án: Đang triển khai

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương


 

CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN AN ĐÔNG VILLAS

 

Quyết định số 925/QĐ-UBND ngày 20/5/2010 của UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế về việc kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện đầu tư Dự án AN ĐÔNG VILLAS, phường An Đông, thành phố Huế và một phần thuộc phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy;

File đính kèm: Mặt trước; Mặt sau


BẢN ĐỒ VỊ TRÍ DỰ ÁN

Bản đồ vị trí dự án AN ĐÔNG VILLAS

SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN

 

Nắm bắt cơ hội đó, AD INVEST chúng tôi mong muốn xây dựng nên AN ĐÔNG VILLAS  mang đậm bản sắc Huế, thể hiện qua các sản phẩm đặc trưng sau đây:

 

- Nét yên tĩnh của nhà vườn Huế là khu nhà Biệt thự đơn lập và song lập.

 

- Nhộn nhịp giao thương buôn bán của khu phố liền kề thương mại 2 mặt tiền được bố trí phù hợp với vị trí đắc địa trong khu nhà ở.

 

- Sự giao thoa giữa những nhộn nhịp và yên tĩnh là dãy phố liên kế vườn.

 

- Thể hiện đẳng cấp, hiện đại và sang trọng là khối chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng và dịch vụ thương mại.