Nhà liên kế thương mại - Khu phố mua bán sầm uất của AN DONG VILLAS trong tương lai

Trung tâm của AN DONG VILLAS là khu dịch vụ thương mại, nơi tập trung hạ tầng thiết bị tối tân, hiện đại; nơi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ mua sắm, giải trí, vui chơi, ăn uống… cho toàn bộ dân cư dự kiến tại AN DONG VILLAS và thành phố Huế.
 
Nằm ở vị trí trung tâm của AN DONG VILLAS, phía Đông tiếp giáp với khu chung cư cao cấp 15 tầng, phía Tây là khu biệt thự đơn lập nhà vườn, phía Bắc và phía Nam là các khu biệt thự song lập, nhà vườn liên kế. Khu nhà liên kế thương mại của AN DONG VILLAS chỉ cách các khu nhà ở một con đường lộ giới 20m. Chính vị trí này đã biến Khu nhà liên kế thương mại trở thành tâm điểm phát triển của AN DONG VILLAS trong tương lai.

 

Phối cảnh Khu nhà liên kế thương mại của AN DONG VILLA

 

Nhà liên kế thương mại được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, thoáng rộng phù hợp với mục đích kinh doanh và sinh hoạt. Dựa trên ý tưởng tạo sự liên kết dung hòa giữa sự sầm uất của hoạt động thương mại với quang cảnh tự nhiên, dòng kênh Cống Bạc và hệ thống cây xanh được thiết kế băng qua dãy nhà liên kế thương mại của AN DONG VILLA tạo cho không gian nơi đây mang những sắc thái khác nhau.

Điểm đặc biệt của khu nhà là sự linh động và thuận tiện trong giao thông, có lối dành riêng ven hồ nước cho xe đi thẳng trực tiếp vào khu mua bán, có lối đi ngang nối liền 2 dãy nhà kinh doanh. Tất cả những điều đó nhằm tạo nên không gian giao thương linh động và thuận tiện.

Sự đối lập và dung hòa trong cách bố trí đã tạo cho khu nhà liên kế thương mại của AN DONG VILLA trở nên đặc biệt, vừa có mặt bằng giao thương năng động vừa có không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng của thiên nhiên. Khu thương mại của AN DONG VILLA vừa đảm bảo sự thuận tiện trong dịch vụ vừa đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư của mỗi ngôi nhà. Điều đó đã tạo nên một không gian đa dạng ở AN DONG VILLA, mang một giá trị lớn cùng sự lôi cuốn cho bất động sản này.

 

Thông tin chi tiết

 

Loại BĐS: Nhà  liên kế thương mại 

 

Loại Loại 1
Số lượng (căn) 37
Diện tích (m2) 6m x 19m (2 mặt tiền) = 114 m2
Diện tích xây dựng (m2) 364m2
Tầng cao (tầng) 4

 

 

Tiện nghi

 

  • Khu nhà liên kế thương mại còn có bãi đỗ xe riêng, đảm bảo bãi đậu xe cho cả ô tô và xe máy.

 

Hạ tầng kỹ thuật

 

  • Hệ thống giao thông: Đường liên khu vực và đường nội bộ bêtông nhựa, lộ giới 18m - 20m.
  • Hệ thống điện: Điện ngầm, hệ thống chiếu sáng công cộng.
  • Hệ thống nước: Sử dụng hệ thống nước máy thành phố.
  • Hệ thống thoát nước mưa, nước thải riêng biệt.
  • Hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn.
  • Hệ thống viễn thông: điện thoại, truyền hình cáp. 

 

 Phối cảnh sản phẩm

 

 
 Hình ảnh khu nhà liên kế thương mại AN DONG VILLA